Các loại máy khoan bàn Hồng Ký với giá bán ưu đãi tại Thiết bị Pha Lê

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu  các loại máy khoan bàn Hồng Ký phù hợp với giá bán ưu đãi nhất thị trường sẽ được tư vấn cụ thể qua bài viết dưới đây.

Hồng Ký là đơn vị sản xuất các loại máy công nghiệp, cơ khí số một Việt Nam. Chất lượng các sản phẩm do Hồng Ký cung cấp đã được khẳng định trên thị trường trong nước, quốc tế trong suốt 3 thập kỷ qua. Một trong số đó là các loại máy khoan bàn Hồng Ký được Thiết bị Pha Lê phân phối chính hãng.

Các loại máy khoan bàn Hồng Ký

Đặc điểm của các loại máy khoan bàn Hồng Ký

Để dành được sự tin tưởng lớn đến vậy của thị trường trong một thời gian dài, rõ ràng sản phẩm của Hồng Ký phải có những đặc điểm nổi bật và khác biệt khi so sánh với các loại máy khác trên thị trường. Cùng điểm qua các đặc tính ưu việt đó.

Công nghệ chế tạo các loại máy khoan bàn Hồng Ký

Công nghệ gia công được Hồng Ký nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, nơi mà ngành chế tạo cơ khí giữ ngôi vương trên toàn thế giới. Chính vì đặc điểm đó, các sản phẩm ra đời cho khả năng sử dụng tuyệt vời, kết cấu cơ khí vững chãi, độ bền cao, hiệu suất làm việc lớn.

Các loại máy khoan bàn Hồng Ký cho khả năng vận hành anh toàn, tiết kiệm, êm ái

Với thiết kế, công nghệ được cập nhật liên tục, sản phẩm của Hồng Ký có những đặc điểm ưu việt nếu đem so sánh với đối thủ về khả năng tiết kiệm năng lượng. Với một cơ sở cơ khí sử dụng nhiều máy móc, nếu mỗi thiết bị đều có thể giảm thiểu mức độ tiêu thị điện lên đến 50 – 60% như các loại máy khoan bàn Hồng Ký thì hiệu quả kinh tế mang lại là không hề nhỏ.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng quan tâm, tối ưu các khía cạnh quan trọng khác của sản phẩm. Mức độ an toàn của sản phẩm được đánh giá cao, đem đến sự an tâm cho cả công nhân lẫn chủ sở hữu cơ sở sản xuất. Độ ồn cũng được giảm thiểu đáng kể hay nói cách khác là máy cho khả năng vận hành cực kỳ êm ái.

Độ bền của các loại máy khoan bàn Hồng Ký

Như đã nói ở trên, nếu không cho rằng một sản phẩm với công nghệ Đức có thể sử dụng một cách bền bỉ lâu dài, thì khó có sản phẩm khác làm được điều này. Trên thực tế sử dụng, máy khoan thương hiệu này có thể sử dụng nhiều năm với lượng sự cố kỹ thuật cực thấp. Đây chính là tiền đề quan trọng để nâng cao hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

Công suất của các loại máy khoan bàn Hồng Ký

Được thiết kế với mục đích sử dụng cho gia đình hoặc các xưởng sản xuất quy mô nhỏ, sản phẩm có cấu tạo dễ sử dụng, dễ thao tác cùng công suất hợp lý, đảm bảo giá thành, mức tiêu thụ cũng như khả năng vận hành phù hợp nhất.

Các mức công suất khác nhau được thiết kế trên các sản phẩm máy khoan bàn Hồng Kỳ khác nhau, tùy theo nhu cầu khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mức giá hợp lý. Tham khảo một số sản phẩm tiêu biểu ở phần tiếp theo của bài viết.

Các loại máy khoan bàn hồng ký đang được khuyến mại tại Thiết bị Pha Lê

Thiết bị Pha Lê là nhà phân phối chính hãng, uy tín các thiết bị điện tử, cơ khí. Được đánh giá cao trên thị trường về các yếu tố như chất lượng sản phẩm, chính sách bán hàng, hậu mãi… là cơ sở để tạo nên danh tiếng cho Công ty.

Các loại máy khoan bàn Hồng Ký được Công ty phân phối chính hãng tới khách hàng trên cả nước với nhiều ưu  đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể tham khảo qua thông tin về các sản phẩm đang được ưu đã tại Pha Lê. Cụ thể:

Máy khoan bàn Hồng Ký HK KD600

Giảm 2% từ  1,716,000 đ xuống còn 1,689,000 đ

Máy khoan bàn Hồng Ký HK KD 800

Giảm 11% từ 3,245,000 đ xuống còn 2,890,000 đ

Máy khoan bàn Hồng Ký HK KDC 800

Giảm từ 15% 3,600,000 đ xuống còn 3,049,000 đ

Máy khoan bàn Hồng Ký HK KC10

Giảm 10% từ 5,225,000 đ xuống còn 4,690,000 đ

Máy khoan bàn Hồng Ký HK K10

Giảm 11% từ 4,840,000 đ xuống còn 4,299,000 đ

Máy khoan bàn Hồng Ký HK K12

Giảm 11% từ 5,300,000 đ xuống còn 4,700,000 đ

Lưu ý: Còn rất nhiều sản các loại máy khoan bàn Hồng Ký khác đang được giảm giá tại website. Mức giá tại thời điểm của bài viết có thể sẽ thay đổi trong thời điểm khác. Khách hàng vui lòng truy cập hoặc liên hệ để có thông tin cụ thể.

Tư vấn mua các loại máy khoan bàn Hồng Ký

Các loại máy khoan bàn Hồng Ký được chúng tôi cung cấp ra thị trường với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý nhất. Nếu quý  khách hàng có yêu cầu thông tin hoặc nhu cầu đặt hàng sản phẩm máy khoan bà Hồng Ký, vui lòng liên hệ với Thiết bị Pha Lê  để nhận được sự hỗ trợ tận tình.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀNG HÓA

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ PHA LÊ

Địa chỉ: 260/49 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện thoại:Hotline: 1900.633.901 - 09321.35.876

Email: thietbiphale@gmail.com

 


© 2018 ketnoitructuyen.com. All rights reserved - Design by SEO Nam Nguyễn