• Máy thổi lá cầm tay STIHL BG86C
 • Máy thổi lá cầm tay STIHL BG86C

Máy thổi lá cầm tay STIHL BG86C

Liên hệ
Giá chính hãng: Liên hệ
 • Mã sp: BG86C
 • Hãng sản xuất: STIHL
 • Xuất xứ:
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bảo hành:
Khuyến mại

Liên hệ

Gọi đặt mua: 1900.633.901 (7:30-22:00)
 • Hotline
  1900.633.901

 • Võ Thị Việt Hà
  0976 0222 61

 • Võ Tá Tuấn
  093 1818 642

 • Võ Thị Cúc
  0932 135 876

Chi tiết sản phẩm

Đóng gói với sức mạnh và chạy bằng động cơ khí thải thấp nhiên liệu hiệu quả, mới top-of-the-line BG 86 CE mảnh vỡ cầm tay và máy thổi lá có tính năng thoải mái các. dễ dàng để khởi động nhờ hệ thống STIHL ErgoStart; được trang bị với hệ thống chống rung và va li mềm xử lý để giúp giảm sự mệt mỏi. Chân không bộ chuyển đổi kit có sẵn như là một phụ kiện để chuyển đổi BG 86 CE thổi vào một máy cắt chân không.

Thông số kỹ thuật
- Chuyển 27,2 cm ³
- Thiết bị Tròn và máy bay phản lực phun
- Tối đa. Luồng không khí 810 m³ / h
- Trọng lượng 1) 4,5 kg
- Độ rung trái / phải 2) 1,7 m / s ²
- Mức công suất âm thanh 3) 103,0 dB (A)
- Mức độ áp lực âm thanh 3) 90,0 dB (A)

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Theo Liên Hợp Deutsche Motorgeräte họ bắt đầu hoạt động trở lại vào năm 1997 và được giao nhiệm vụ là nhà phân phối độc quyền sản phẩm STIHL và VIKING cho thị trường Philippines. Là nhà phần phối sản phẩm STIHL thế hệ thứ ba ở quốc gia này, động cơ thúc đẩy chúng tôi không ngừng chạy để bắt kịp với những gì mà STIHL đã thực hiện trong một thập kỷ qua là luôn luôn tìm ra giải pháp... luôn luôn làm cho mọi công việc trở nên dễ dàng hơn

Thử thách lớn nhất của chúng tôi là tìm ra giải pháp để tạo ra sự hòa hợp giữa chủ trang trại và công nhân. Chúng tôi đã tìm thấy câu trả lời bằng việc giới thiệu công nghệ tân tiến để làm cho công việc ngoài trời an toàn và hiệu quả và cung cấp dịch vụ tối ưu thông qua việc đào tạo công nhận sử dụng và bảo dưỡng công cụ thích hợp.
Đại lý và dịch vụ của chúng tôi

Máy cưa xích và máy công cụ STIHL luôn có sẵn thông qua đại lý độc quyền của STIHL khắp cả nước. Và chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các đại lý vì nhờ vào vị trí thuận tiên và chuyện môn của họ mà dịch vụ và phụ tùng chính hãng luôn luôn sẵn sàng cho mọi khách hang của chúng tôi.
Khách hàng của chúng tôi

Hiện nay thương hiệu STIHL đã trở nên nổi tiếng khắp cả nước Việt Nam như là thương hiệu dẫn đầu cho sản phẩm máy cưa xích và máy công cụ ngoài trời. Phạm vi khách hàng của chúng tôi từ nông dân, công nhân lâm nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, kể cả các doanh nghiệp Việt Nam, các gia chủ nhận thức rõ họ chỉ muốn có sản phẩm tốt nhất

Cho dù bạn là: Chuyên gia trong lĩnh vực Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp, Du lịch sinh thái, Nhà vườn, Phong cảnh, Vệ sinh và Kiểm soát côn trùng (Ngăn ngừa bệnh Sốt Xuất Huyết), Dịch vụ cấp cứu và cứu hộ..

Một người chủ nhà đang đánh giá một cơn bão đang đến có tiềm ẩn gây thiệt hại cho tài sản của bạn và đang cố gắng loại bỏ những mối nguy này như là loại bỏ cái chết, dịch bệnh hay sự hủy hoại, xén bớt cành cây quá gần mái nhà của bạn và trên đường.

Hoặc người sử dụng cá nhân tái xây dựng chỗ ở sau cơn bão, tận dụng những miếng gỗ như nguồn kiếm sống khác trong khi cộng đồng dời đi.

Chỉ có công nghệ từ STIHL chứng minh được sự đa dạng trong việc công việc ,sử dụng liên tục ngày qua. Vì vậy, bạn và tất cả khách hàng trên toàn thế giới có thể tin cậy vào sản phẩm của chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Và chỉ với những công nhận với những công cụ chuyên nghiệp hàng đầu , chúng tôi có thể thấy rõ ràng sự nhiệt tình của họ trong công việc và chúng tôi tự hào về những gì mà STIHL đã gửi đến cho họ.

Với những điều suy nghĩ trên, chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về tính đa dạng và về chất lượng sản phẩm mà STIHLVIKING mang lại.

Kết Nối Trực Tuyến

Sản phẩm liên quan

© 2018 ketnoitructuyen.com. All rights reserved - Design by SEO Nam Nguyễn