Những điều nên biết về Ampe kìm

Bạn muốn biết top các Ampe kìm nên mua hiện nay là gì? Thế nhưng, trước tiên hãy tìm hiểu kĩ về ampe kìm trước khi mua để hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách dùng.

Ampe kìm là một sản phẩm hiện đại được dùng để đo lường các thông số kĩ thuật và trở thành 1 thiết bị chuyên dụng của ngành điện. Rất nhiều người thắc mắc top các Ampe kìm nên mua là gì, muốn mua sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất. Trước đó, người dùng nên hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Khái niệm Ampe kìm và chức năng

Khái niệm Ampe kìm và chức năng

Ampe kìm là 1 thiết bị chuyên sử dụng trong ngành điện, ứng dụng theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại, dùng để đo các thông số điện năng cơ bản. Bình thường, sản phẩm này có thể đo được những dòng điện 1 chiều hoặc xoay chiều trong khoảng mức từ 100mA – 2000mA.

Nói về top các Ampe kìm nên mua thì có rất nhiều loại khác nhau, mẫu mã khác nhau, có những loại còn được tích hợp nhiều bộ phận nhằm tăng tính năng như đồng hồ vạn năng.

Chức năng và các loại ampe kìm

Chức năng chính của dụng cụ Ampe kìm là kiểm tra sự hiện diện của dòng điện, bên cạnh đó còn sử dụng để đo thông mạch, điện trở, điện áp… Dựa vào sự hiển thị kết quả mà ampe kìm được chia thành màn hình kim thông thường hoặc màn hình số điện tử.

Các tính năng nổi bật của ampe kìm

Khi muốn sử dụng Ampe kìm, bạn nên đưa đầu kìm của thiết bị kẹp vào đoạn dây cần xác định có dòng điện. Còn khi cắm thêm que thì bạn có thể dùng để xác định những thông số khác mà đồng hồ đo thường mới thực hiện được.

Top các Ampe kìm nên mua đa phần đều có các tính năng nổi bật như:

- Thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn, chắc chắn, có sự thân thiện với người dùng

- Cách dùng đơn giản, dễ dùng

- Sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như sản xuất thiết bị, máy móc, linh kiện điện tử…

- Hiệu suất sản phẩm tốt, hiệu quả công việc đạt được cao

- Độ sai số không cao, ít khi xảy ra hiện tượng bị chênh lệch kể cả đã sử dụng trong suốt một thời gian dài

Hoạt động của ampe kìm như thế nào?

Ampe kìm là sản phẩm được hoạt động dựa trên nguyên tắc xoay chiều, với từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện có thể gây cảm ứng điện từ lên 1 cuộn cảm nằm gần dòng điện và thuộc nhóm thiết bị đo điện cảm ứng.

Khi sử dụng, ampe kìm được kẹp vào đoạn dây có dòng điện chạy qua, hoặc có thể cắm thêm que đo để đo thông mạch, điện áp cùng các thông số khác. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn được sản phẩm phù hợp, vì có loại đo dòng DC hoặc AC hoặc cả 2.

Về cơ chế hoạt động, trong dòng điện xoay chiều, thiết bị dò tìm từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện có thể gây cảm ứng điện từ lên cuộn cảm nằm gần dòng điện. Có nhiều loại khác nhau trên thị trường, loại nào tốt còn phụ thuộc vào chức năng, đơn vị sản xuất và giá thành sản phẩm.

Cách dùng ampe kìm đúng chuẩn

Nếu như bạn muốn đo dòng điện chạy qua thiết bị mà không cần độ chính xác quá cao thì có thể dùng ampe kìm đo gián tiếp, không cần cắt bỏ đoạn mạch nối thiết bị. Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

- Lựa chọn thang đo phù hợp, thang đo càng chuẩn thì kết quả đo lại càng chính xác

- Lấy ampe kìm kẹp 1 dây đơn của dây dẫn chứ không kẹp cả 2 dây nguồn vào trong nhằm tránh kết quả đo không chính xác

Cách dùng các sản phẩm ampe kìm cũng rất tiện lợi, dễ dàng, đem đến cho người dùng kết quả đo tương đối chính xác, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian.

Nơi cung cấp ampe kìm đúng chuẩn

Nơi cung cấp ampe kìm đúng chuẩn

Top các Ampe kìm nên mua có nhiều tính năng ưu việt, linh hoạt, sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng, cụ thể như: sản xuất thiết bị, máy móc…

Cho đến hiện tại, Ampe kìm được sử dụng một cách rộng rãi và trở thành 1 thiết bị chuyên dụng của ngành điện với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Nên để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, người tiêu dùng nên lựa chọn công ty TNHH Pha Lê – địa chỉ cung cấp sản phẩm ampe kìm chất lượng.

Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các khách hàng những sản phẩm chuẩn chính hãng, đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài, giá thành thích hợp. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được nhận rất nhiều chế độ ưu đãi cùng sản phẩm đúng chuẩn.

- Bạn có thể thanh toán sau khi nhận được sản phẩm

- Bất cứ lúc nào mua máy, chắc hẳn khách hàng cũng lo lắng về việc sử dụng sau này, nếu hỏng hóc hay gặp vấn đề gì thì làm thế nào?

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý vị các bạn trong khi sử dụng sản phẩm. Khi lựa chọn công ty TNHH Pha Lê, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, sự uy tín và sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀNG HÓA - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ
PHA LÊ
Địa chỉ: 260/49 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 1900.633.901 - 09321.35.876
Email: thietbiphale@gmail.com
Website: ketnoitructuyen.com


© 2018 ketnoitructuyen.com. All rights reserved - Design by SEO Nam Nguyễn