Những ưu điểm của thang nhôm chữ a bạn đã biết chưa?

Thang nhôm chữ A là thiết bị rất phổ biến trong mọi lĩnh vực. Vậy bạn đã tối ưu được những ưu điểm của hang nhôm chữ A chưa? Cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Những ưu điểm của hang nhôm chữ A được biết đến với tính gọn nhẹ, linh hoạt, dễ dàng trong sử dụng nên đây dần trở thành công cụ không thể thiếu, phổ biến và thay thế những chiếc thang gỗ kém linh động truyền thống.

Tìm hiểu về thang nhôm chữ A

Tìm hiểu về thang nhôm chữ A

Dù là trước kia hay bây giờ thì chiếc thang luôn có nhiều công dụng hữu ích, được sử dụng thường xuyên trong công việc, cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta khi cần làm việc với độ cao.

Trước kia, thang gỗ là dạng thang chủ yếu được sử dụng nhưng loại thang này lại tồn tại nhiều nhược điểm như dễ bị mối mọt, kém chất lượng, để lâu sẽ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Do đó, thang nhôm ra đời để khắc phục những hạn chế trên. Nhờ tính gọn nhẹ, linh động, đa dụng và bền chắc mà thang nhôm chữ A từ khi xuất hiện đã nhanh chóng được yêu thích, được sử dụng phổ biến ở mỗi gia đình, xí nghiệm, khu công nghiệp.

Thang nhôm chữ A được lấy tên gọi theo đúng hình dạng sử dụng của chúng, với 2 chân tự chống đỡ chắc chắn, không cần phải tựa hay sự chống đỡ hỗ trợ nào khác theo hình dạng chữ A in.

Thang nhôm chữ A có thể giúp đỡ bạn làm việc ở bất cứ chỗ nào cần tới chiều cao, ngoài tầm với của bạn như ở ngay giữa phòng không điểm tựa, bên dưới cây để cắt tỉa…

Không cồng kềnh, thiếu an toàn mà lại thông minh nhiều tiện ích, giá thành hợp lý, thang nhôm chữ A được đánh giá vô cùng đa dụng và hợp lý, đem đến cho người sử dụng nhiều tiện ích tuyệt vời.

Từ công việc sơn sửa, lau chùi cửa sổ hay leo trèo lên cao, dù là ngành điện lực, truyền hình, bưu điện hay sửa chữa gia đình thì thang nhôm chữ A cũng là công cụ không thể thiếu.

Cấu trúc và các dạng thang nhôm chữ A

Hiện nay có 2 dạng thang nhôm chữ A sử dụng phổ biến là:

Thang gấp mặt trước đơn giản

Đây là loại thang gấp 1 mặt, chỉ có những thanh ngang trên 1 mặt của thang, mặt còn lại thiết kế nhằm làm vật chống chứ không thể leo trèo lên được.

Thang chữ A đôi

Thang chữ A đôi vẫn đa dạng và phổ biến hơn cả, với bậc thang được thiết kế ở cả 2 mặt, cho phép người dùng có thể leo lên ở bất cứ bên nào hoặc nhiều người cùng leo lên đồng thời tiện lợi hơn

Cấu trúc của thang nhôm chữ A

Cấu trúc của thang nhôm chữ A

Thang nhôm chữ A thường có các bậc nền nhỏ nằm ngay trên đầu, một số bậc có lỗ hỏng được thiết kế bên trong để hỗ trợ bạn đặt công cụ, một số khác trơn nhẵn hoặc có rảnh để phục vụ lực kéo.

Hầu như các thang nhôm chữ A đều có một bậc nền nhỏ phía trên được gọi là bước đầu thang.

Nếu bạn cần thang nhôm chữ A để đặt các dụng cụ và khay sơn kích thước lớn thì nên chọn thang nhôm có kệ thùng đúc gắn liền hỗ trợ để đặt dụng cụ sửa chữa. Các thùng này thường thiết kế đặt dựa trên mặt sau của thang, dọc từ bậc trên cùng xuống.

Lưu ý các thiết kế thùng, ngăn chứa đồ không nên sử dụng như bậc thang để bước lên xuống vì chúng không được thiết kế chịu lựa tốt.

Ngoài ra, thang nhôm chữ A thường thiết kế thêm bộ phận chịu lực, tránh thang bị oằn là các dầm tăng cứng, dạng thanh nhỏ đặt ngay ở bề mặt của thang. Việc khóa dầm tăng cứng sẽ đảm bảo thang của bạn thêm cứng cáp và an toàn hơn.

Ưu điểm của thang nhôm chữ A

Từ những phân tích cấu tạo đặc điểm của thang nhôm chữ A, có thể nhận thấy loại thang này có rất nhiều ưu điểm như:

- Dễ dàng tùy biến điều chỉnh độ cao của thang theo ý muốn và mục đích sử dụng.

- Thang thiết kế dạng góc chữ A nên vô cùng vững chắc, chỉ cần 1 người sử dụng mà không cần người giữ thang, tránh trượt ngã khi làm việc.

- Hiện nay thang nhôm chữ A đều được sản xuất hiện đại bằng hợp chất nhôm bền, không rỉ sét, phù hợp với môi trường sử dụng Việt Nam.

- Thang bằng nhôm sẽ sinh ra nhôm oxit trong quá trình sử dụng nên bề mặt thang càng sáng bóng bền đẹp hơn.

- Thang nhôm gọn nhẹ, giúp tiết kiệm không gian cất chữ, dễ vận chuyển, di chuyển mang vác hay bằng xe máy, ô tô.

- Thang dễ sử dụng với cả trẻ em hay phụ nữ.

- Thiết kế hệ thống chốt khóa an toàn, đảm bảo vững chắc mà vẫn linh hoạt.

- Thiết kế chắc chắn, chịu được trọng tải lớn, có đế cao su chống trơn trượt, mang lại độ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Do làm bằng nhôm nên giá thành của thang nhôm chữ A cũng rất phù hợp.

- Nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, hiện đại, kết hợp tính năng hỗ trợ tối đa cho công việc mà bạn có thể lựa chọn.

Có thể nói, những ưu điểm của thang nhôm chữ A là rất nhiều, được đánh giá là loại thang dễ sử dụng, giá thành rẻ, gọn nhẹ, thông minh mà lại an toàn, đảm bảo, phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, nên mua thang nhôm chữ A ở những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng và bảo hành tốt. Ở tại Kết Nối Trực Tuyến, chúng tôi luôn cam kết chỉ phân phối hàng chính hãng, cam kết bảo hành rõ ràng cho mọi sản phẩm.


© 2018 ketnoitructuyen.com. All rights reserved - Design by SEO Nam Nguyễn