Tổng hợp các loại máy cắt cỏ và lưu ý khi mua máy cắt cỏ

Bạn không biết máy cắt cỏ nên mua loại nào? Cần lưu ý gì khi mua máy cắt cỏ? Đọc ngay bài viết dưới đây để trả lời được những câu hỏi trên.

Máy cắt cỏ là một dụng cụ rất phổ biến hiện nay. Đây là dụng cụ được sử dụng trong gia đình và trong các công việc liên quan đến cây cối. Máy cắt cỏ có những loại nào? Máy cắt cỏ nên mua loại nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời những thắc mắc đó.

Máy cắt cỏ

1/ Giới thiệu về máy cắt cỏ

Máy cắt cỏ giúp bạn dọn dẹp sạch cỏ ở quanh nhà và ngoài vườn một cách khá dễ dàng, nếu so với cách cắt bằng tay. Bạn có thể biết tới những chiếc máy cắt cỏ mà người cắt ngồi trên nó và di chuyển khắp mặt bãi cỏ. Những loại máy hiện đại này ít gặp ở nước ta vì giá thành cao và điều kiện sử dụng cũng ít phù hợp.

Tùy vào điều kiện sử dụng của bạn mà có các mẫu mã máy cắt cỏ khác nhau sao cho phù hợp. Bài viết này sẽ tổng hợp các loại máy cắt cỏ để bạn có thể lựa chọn máy cắt cỏ nên mua loại nào?

2/ Tổng hợp các loại máy cắt cỏ

Máy cắt cỏ cầm tay được chia làm hai loại đó là:

● Máy cắt cỏ cầm tay mini: Đây là loại máy nhỏ gọn, có tay cầm trực tiếp. máy cắt này thường được sử dụng trong gia đình.

  • Máy cắt cỏ cầm tay chạy bằng xăng: Loại máy này được sử dụng ở các khu vực rộng, có khoảng không và bằng phẳng. Máy cắt này với đặc điểm là có động cơ khá khỏe, tốc độ cắt nhanh. Chính vì vậy mà người sử dụng cũng phải là người có sức khỏe để có thể điều khiển được máy.

Máy cắt cỏ chạy điện: Đây là loại máy được chạy bằng điện thay bằng xăng. Loại máy này khá nhẹ, tuy nhiên động cơ lại không được tốt như máy chạy bằng xăng. Bất tiện của loại máy này là phải kéo theo dây điện khá bất tiện, hoặc nếu mất điện thì không thể làm.

Xe cắt cỏ người lái: Đây là loại máy cắt cỏ hiện đại nhất hiện nay, xe này chủ yếu sử dụng cắt cỏ trên mặt phẳng.

Máy cắt cỏ voi: Máy cắt cỏ voi là máy chuyên sử dụng để cắt các loại cỏ cho động vật như bò, dê, ngựa,.. Loại máy này có kích thước khá lớn, được chạy bằng xăng hoặc dầu. Loại máy này đã giúp rất nhiều trong việc thu hoạch cỏ được nhanh và hiệu quả hơn.

Máy cắt cỏ đa năng: Với chiếc máy cắt cỏ này cho phép người sử dụng có thể dùng với nhiều mục đích. Tuy nhiên để thực hiện được các chức năng đó cần có các loại lưỡi cắt khác nhau.

Máy cắt cỏ tự chế: Máy cắt cỏ tự chế hiện nay có nhiều dạng khác nhau, từ kích thước nhỏ đến lớn, từ các mẫu mã thô sơ đến các thiết kế khá chuyên nghiệp. Nói chung bạn cần có kinh nghiệm thì mới có thể sử dụng hay thậm chí là tự chế loại máy cắt cỏ này.

Máy cắt cỏ Nhật Bản: Đây là những chiếc máy được nhập về từ hàng đã qua sử dụng của Nhật. Vì vậy các bạn cần lưu ý khi mua để không mua phải những chiếc máy có chất lượng kém. Ảnh hưởng đến chất lượng làm việc, độ an toàn với người sử dụng, tốn kém chi phí.

Máy cắt cỏ Trung Quốc: Hiện nay, đây là loại máy thông dụng nhất hiện nay. Hầu hết các máy mà hiện nay ở nước ta đang dùng là có xuất xứ từ Trung Quốc. Loại máy này được chạy bằng xăng, hoặc dầu. Tốc độ cắt khá nhanh, giá thành rẻ nên được sử dụng nhiều ở các vùng nông thôn.

3/ Lưu ý khi chọn mua máy cắt cỏ

Các điểm lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn biết được máy cắt cỏ nên mua loại nào tốt, phù hợp nhất.

  • Nhu cầu là điều quan trọng nhất bạn cần xem xét tới khi chọn mua máy cắt cỏ. Các loại máy cắt cỏ nêu trên và so sánh với nhu cầu của bạn để chọn được máy cắt cỏ tốt nhất
  • Lựa chọn loại máy có công suất phù hợp. Nếu cắt ở mặt phẳng và chỉ có cỏ mềm thì không cần công suất quá lớn. Nếu cắt cỏ ở nơi có cả bụi cây nhỏ thì cần loại công suất lớn.
  • Nếu là loại đeo vai thì có phải có dây đeo thoải mái, thuận tiện cho việc thao tác, không gây áp lực quá lớn lên 1 vị trí trên cơ thể, hạn chế xảy ra tai nạn
  • Chọn nơi mua có uy tín, có chế độ bảo hành đầy đủ

4/ Mua máy cắt cỏ tại ketnoitructuyen.com

Trên đây, ketnoitructuyen.com gửi đến bạn thông tin về một số loại máy cắt cỏ hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các sản phẩm máy móc công nghiệp nói chung, các loại máy cắt cỏ nói riêng.

Mua máy cắt cỏ

Đến với ketnoitructuyen.com, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy, chế độ bảo hành và chính sách sau mua của chúng tôi. Các loại máy cắt cỏ tại kênh của chúng tôi đều là những sản phẩm mới nhất, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và đầy đủ các thông số rõ ràng.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀNG HÓA - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ PHA LÊ

Địa chỉ: 260/49 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 1900.633.901 - 09321.35.876

Email: thietbiphale@gmail.com

Website: ketnoitructuyen.com

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ bạn đầy đủ và chu đáo nhất!

 


© 2018 ketnoitructuyen.com. All rights reserved - Design by SEO Nam Nguyễn